Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
BLog Phòng Khám Thai Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám khai ở Đà Nẵng - Địa chỉ khám và siêu âm thai Pasteur - Đi khám thai tại Đà Nẵng

Phòng khám hiếm muộn vô sinh ở Đà Nẵng tại Pasteur

Khám hiếm muộn - Khám vô sinh ở Đà Nẵng. Giới thiệu khoa vô sinh hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Pasteur để các bạn biết thêm về dịch vụ cũng như các phương pháp điều trị tại phòng khám

Giới thiệu khám vô sinh hiệm muộn ở Đà Nẵng tại đa khoa Pasteur

Với sự dẫn dắt và quản lý từ Thạc sỹ Bác sỹ Đồng Thị Hồng Trang, kết hợp với Thạc sỹ Bác sỹ Đặng Thanh Bình chuyên ngành Tiết Niệu và Nam khoa, đơn vị đã đang tiếp nhận các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh đặt niềm tin đến khám và điều trị. 

Hiếm muộn là một chuyên khoa mũi nhọn được xây dựng quy trình khám, điều trị chất lượng cao tại phòng khám Đa khoa Pasteur. Đơn vị hiếm muộn được thiết kế không gian các phòng khám và tư vấn hợp lý, thuận tiện và kín đáo cho bệnh nhân. Phòng Labo và phòng thủ thuật được thực hiện theo quy định chống nhiễm khuẩn.

Trang bị hiện đại bởi máy siêu âm 4D/3D Volusion E6, hệ thống xquang kỹ thuật số thế hệ mới nhất cho phép chụp tử cung vòi trứng cản quang với hình ảnh rõ nét góp phần tìm nguyên nhân hiếm muộn, hệ thống xét nghiệm miễn dịch cho kết quả chính xác, cùng hệ thống lọc rửa tinh trùng đạt tiêu chuẩn.

Khám và điều trị hiếm muộn tại phòng khám Pasteur

Đơn vị Hiếm muộn phòng khám đa khoa Pasteur cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng ( bao gồm cả vô sinh ở Nam và ở Nữ ) với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao theo các quy định hiện hành của Việt Nam.

Khám và tư vấn các cặp vợ chồng hiếm muộn 

  • Xét nghiệm tinh dịch đồ, nội tiết nam và nữ 
  • Chụp phim tử cung vòi trứng có cản quang 
  • Bơm tinh trùng lọc rửa vào buồng tử cung

Liên kết phối hợp điều trị với các trung tâm IVF (thụ tinh nhân tạo). Đơn vị hiếm muộn Pasteur sẽ thống nhất phác đồ điều trị chuẩn bị bệnh nhân trước IVF như theo dõi kích trứng, giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho người bệnh mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. 

Đơn vị hiếm muộn phòng khám đa khoa Pasteur còn cung cấp các dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao đối với các bệnh lý phụ khoa nhất là các bệnh lý có liên quan đến việc điều trị hiếm muộn như phẫu thuật nội soi thông vòi trứng, quản lý thai nghén, thăm khám suốt quá trình mang thai cho các thai phụ. 

Bạn đang mong đón nhận "món quà muộn"? Bạn đang mong được chào đón một thiên thần nhỏ? Hãy đồng hành với phòng khám đa khoa Pasteur để các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ bạn thực hiện giấc mơ của mình.

Cùng Pasteur nuôi dưỡng giấc mơ làm mẹ!

+ Địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)

+ Email: phongkhampasteur@gmail.com


Nguồn bài viết: https://pasteur.com.vn/hiem-muon

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post